Các câu hỏi thường gặp khi tham gia trải nghiệm iwin ssi

Nội Dung Bài Viết

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia trải nghiệm iwin ssi

Người dùng tham gia vào chứng khoán mô phỏng iwin ssi khá nhiều, sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp tại nơi đây để giúp người dùng tham gia trải nghiệm tiện lợi hơn:

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia trải nghiệm iwin ssi

Làm Thế Nào Để Tải Ứng Dụng iwin?

Để tải ứng dụng iWin về máy sẽ thực hiện bằng cách tìm kiếm "iWin SSI" trên các app stores. Link tải của ứng dụng như sau:

Tôi đã cài đặt app iwin trên điện thoại, ứng dụng có tự động cập nhật phiên bản mới không?

trả lời: hệ thống rất xin lỗi vì sự bất tiện này vì hệ thống iwin chưa có bản tự động cập nhật. Người dùng có thể vào trang chủ tại https://iwinssi1.com để tiến hành tải lại ứng dụng phiên bản mới nhất của chúng tôi.

Đăng nhập vào ứng dụng iwin như thế nào?

  • Để đăng nhập vào ứng dụng iwin, trên màn hình "Trang chủ" của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng chú bò tót ở góc trên cùng bên trái của app.
  • Sau đó Màn hình "Thông tin của tôi" hiện ra.
  • Chỉ cần Chọn "Đăng nhâp" ở góc bên phải màn hình và nhấp vào.
  • Màn hình hiện ra để điền thông tin đăng nhập:
    • Nếu đã có tài khoản iWin trước đó: thì chỉ cần Đăng nhập theo thông tin đã đăng ký trước đây của tài khoản người chơi.
    • Nếu bạn chưa có tài khoản iWin: vui lòng chọn "Đăng ký" ở trên màn hình, và sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng để tiến hành trải nghiệm.

Tôi có thể Đăng Nhập Một Tài khoản iwin đồng thời Trên Nhiều thiết bị không?

Trả lời: Không thể được, Một tài khoản của iwin chỉ được đăng nhập trên một thiết bị. nếu như cùng một thời điểm mà đăng nhập trên thiết bị mới thì phiên đăng nhập trên thiết bị hiện tại sẽ hết hiệu lực thoát ra để đăng nhập trên thiết bị mới.

Bài Viết liên quan

Giới Thiệu Tổng Quan Về iwin

Công ty Cổ phần Chứng khoán iwin ssi được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động ngành chứng khoán lâu đời tại việt nam...