Giới Thiệu Tổng Quan Về iwin

Nội Dung Bài Viết

Giới Thiệu Tổng Quan Về Công TY Chứng Khoán iwin

Công ty Cổ phần Chứng khoán iwin ssi được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động ngành chứng khoán lâu đời tại việt nam. Sau 23 năm vận hành và không ngừng tăng trưởng, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn tại thị trường chứng khoán, có tốc độ phát triển nhanh chóng với mức vốn điều lệ đã tăng hơn 2500 lần so với ban đầu.

iwin

iwin hoạt động với tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ chuyên nghiệp, công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ vượt trội, toàn diện và đảm bảo được lợi ích của mọi cổ đông.

vào thời điểm hiện tại, Công ty đã có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Tầm nhìn phát triển về tương lại của iwin

Công ty Cổ phần Chứng khoán iwin ssi hoạt động dựa trên tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công trên con đường tương lai”.

mục tiêu của sự Thành công iwin chính là được tận tâm, tận lực đem lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng, Cộng sự, Đối tác, Cổ đông và Cộng đồng người dân. Chúng tôi phát hiện những cơ hội đầu tư mới trong thị trường tài chính đưa ra và biến những cơ hội này thành lợi nhuận cho mọi người.

Sứ mệnh của iwin

Sứ mệnh gắn kết cơ hội đầu tư với các nguồn lực tài chính của iwin tại thời điểm hiện thời cũng như trong tương lai về định hướng tất cả sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Giá trị cốt lõi Của công ty iwin

  • Sẵn sàng lắng nghe và thực hiện giải pháp thay đổi để tốt hơn nhằm để phục vụ về mặt nhu cầu cụ thể của khách hàng tốt hơn.
  • Dấu ấn sáng tạo: tại đây, chúng tôi khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho các cộng sự và khách hàng được toàn quyền tư duy sáng tạo và trải nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn vì quyền lợi và học tập của cộng đồng.
Bài Viết liên quan

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia trải nghiệm iwin ssi

Người dùng tham gia vào chứng khoán mô phỏng iwin ssi khá nhiều, sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp tại nơi đây để giúp người dù...